09 เมษายน 2555

dvd theSnowQueen-เดอะ สโนว์ คลีน ,ลิขิตรักละลายใจ,ฮยอนบิน ซองยูริ ฮิมจุฮวาน โยอินยัง, AmiGO


นำแสดงโดย
- ฮยอนบิน
- Seong Yoo-ri (ซองยูริ)
- อิมจูฮวาน
- ยูอินยัง

เรื่องย่อ

เขาเป็นนักมวยซึ่งแต่ก่อนเปี่ยมล้นไปด้วยความเฉลียวฉลาด
เธอเป็นหญิงผู้มั่งคั่ง ซึ่งป่วยด้วยโรคที่ยากต่อการรักษา
และถึงแม้ทั้งเขาและเธอ อาจดูไม่มีความเกี่ยวข้องต่อกัน
แต่...เขาและเธอมีความคล้ายกัน
ไม่มีสิ่งใดที่มาละลายหัวใจที่เกาะไปด้วยน้ำแข็งได้
แสงแดดชนิดไหนกัน ที่สามารถละลายหัวใจของเขาและเธอที่เกาะเต็มไปด้วยน้ำแข็งได้ ?
คำตอบก็คือ ความรัก ยังไงล่ะ อาจจะฟังดูน้ำเน่าไปหน่อย...

นิทานที่ถูกเขียนขึ้นสำหรับผู้ใหญ่
" เค ยังคงอยู่กับเจ้าหญิงแห่งหิมะ ถึงแม้ว่าเกล็ดน้ำแข็งที่เกาะอยู่ในหัวใจและดวงตาของเขาจะหลุดร่วงหมดแล้วก็ ตาม แต่หัวใจของเขาก็ยังคงถูกแช่แข็งอยู่อย่างนั้น"

ไม่ รู้ว่าเนื้อหาด้านบนนี้พูดถึงอะไร บางทีอาจมีคำถามว่าเพราะอะไรยังมีนิทานประเภทนี้อยู่ในโลกที่เต็มในด้วยความ วุ่นวายอย่างทุกวันนี้อยู่อีกนะ... อย่าไปพูดถึงมันเลย แต่เราก็มักรู้สึกอยู่บ่อยๆว่าคนที่มีจิตใจอันแสนบริสุทธิ์ในนิทานเท่านั้น ที่สามารถละลายจิตใจของมนุษย์ที่แข็งกระด้างได้

เค ในนิทานของ แอนเดอร์สัน "เจ้าหญิงแห่งหิมะ" หัวใจของเขาที่ถูกแช่แข็งด้วยหิมะถูกละลายด้วยความรักอันแสนบริสุทธิ์จาก เจ้าหญิง เกอร์ด้า

หัวใจของ แทอุง จะถูกละลายด้วยความรักจากเจ้าหญิงแห่งหิมะที่ชื่อ โบรา
พวก เขาอยากจะละลายหัวใจของผู้ชมที่เกาะไปด้วยน้ำแข็งผ่านการเล่าเรื่องที่งดงาม ของนิทานเรื่องนี้ ด้วยเหตุนี้ทำให้พวกเขาอยากกล่าวถึงคนที่ไม่มีทั้งเงินทองและความรักว่า... "ถึง แม้ว่าในฤดูหนาวปีนี้จะเย็นและน่ากลัวเป็น อย่างมาก แต่ฤดูหนาวไม่ใช่จุดสิ้นสุดของฤดูทั้งหมด เพียงแต่เป็นอีกก้าวหนึ่งแห่งความหวังของการมีความรักที่ยิ่งใหญ่ต่างหาก"

ฮันแทอุง (ฮันดึกคู) (อายุ 25) รับบทโดย ฮยอนบิน

เขา ใช้ชีวิตแบบคนธรรมดาทั่วไปที่ไม่ถูกชักจูงโดยเงิน โชคลาภ และคำเยินยอสรรเสริญของคนทั่วไปได้ง่ายๆ เขาสูญเสียแทบทุกสิ่งทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็น เพื่อน ... แม่ ... หรือกระทั่งชื่อจริงของเขาเอง

เวลาผ่านไปอย่างรวดเร็วเป็นเวลาถึง 8 ปี ฮันแทอุง ผู้ซึ่งเคยเฉลียวฉลาดก็กลับไม่เป็นอย่างเดิม ตอนนี้เขาเป็นนักมวยเกรดต่ำคนหนึ่งในค่ายมวย ที่ซึ่งจะคอยรับนักเรียนที่ออกจากโรงเรียนมาฝึกซ้อม เขาเริ่มใช้ชีวิตอย่างไร้ซึ่งความหวัง เขาได้แต่ใช้เวลาอย่างไร้ค่าเพื่อรอให้หญิงที่เขาต้องการปรากฏตัว ซึ่งเธอคนนั้นได้ถูกส่งมาเพื่อเปลี่ยนชีวิตของเขา แทอุงรักเธอมาก ทุกครั้งที่เขาเห็นเธอเจ็บปวด ทำให้เขาอยากจะปกป้องเธอ

คิมโบรา (อายุ 22) รับบทโดย ซองยูริ

เธอเป็นหญิงสวย และเป็นลูกสาวคนเดียวของครอบครัวมีอันจะกิน แต่... เมื่อเธอ ยังเด็กไม่มีใครเอาใจใส่เธอด้วยความจริงใจแม้แต่คนเดียว ทำให้เธอคิดว่าเธอนั้นเป็นเจ้าหญิงหิมะ แห่งปราสาทน้ำแข็งที่ซึ่งจะไม่มีใครสามารถรบกวนจิตใจเธอได้

โบ รา เป็นหญิงที่ดูดี สวย และมีภาพลักษณ์ภายนอกที่ดูเย็นชา และโรคที่เธอเป็นก็มักกวนจิตใจเธออยู่ตลอดเวลา เธอเคยดูคำทำนายว่าเธอจะมีชีวิตอยู่ได้ถึงแค่ 20 ปีเท่านั้น แต่ตอนนี้ก็ล่วงเลยผ่านอายุ 22 ปีเข้าไปแล้ว ทำให้เธอเข้ารับการรักษาโรคนี้แบบจริงจัง มีคนบางคนช่วยจัดเตรียมทุกอย่างให้เธออย่างเรียบร้อย ชายคนนั้นซึ่งได้ใกล้ชิดกับโบรา

แต่อย่างไรก็ตามตอนนี้เธอกลับโดดเดี่ยวและมีเสน่ห์มากยิ่งขึ้นชายที่จะควรคู่กับเธอ เขาคือคนที่จะปรากฏต่อหน้าเธอได้ทุกที่ๆเธออยู่

ซอกอนอู (อายุ 29) รับบทโดย อิมจูฮวาน

เขา ไม่เคยคิดที่อยากจะเป็นหมอเลย เพราะว่า ทั้งพ่อ แม่ พี่ น้องต่างก็เป็นหมอด้วยกันทั้งสิ้น เขาอยากที่จะรักษาจิตใจอันเป็นแก่นแท้ของมนุษย์มากกว่าที่จะรักษาความเจ็บ ปวดทางร่างกายด้วยความฉาบฉวย หลังจากที่เขาตัดสินใจแบบนั้นแล้ว ก็ไม่มีอะไรทำให้เขาเปลี่ยนใจได้ จนเมื่อเขาได้เจอกับ โบรา

ในการที่ ได้เห็นเธอต้องทนทุกข์ทรมาณกับโรคที่ยากต่อการรักษาและต้องการความช่วยเหลือ ทำให้เขาตัดสินใจเป็นครั้งแรกในชีวิตคือ การที่เขาต้องเป็นหมอให้ได้ ... เพื่อปกป้องเธอ

อีซึงริ (อายุ 21) รับบทโดย ยูอินยอง

เธอเป็นลูกสาวของเจ้าของค่ายมวย ความฝันของเธอคือการได้เป็นนักมวยแต่พ่อของเธอไม่เห็นด้วย ทำให้ความฝันของเธอมิอาจเป็นจริงได้

ตอนนี้เธอทำงานในร้านอาหารแห่งหนึ่ง ใช้ชีวิตเป็นเวลา 8 ปีกับแทอุง เธอไม่เคยมองแทอุงในฐานะพี่ชายเลย แต่เธอมองเขาในฐานะคนรัก
เธอตกหลุมรักเขาตั้งแต่แรกพบ
เธอไม่สนใจอะไรนอกจากเขา
เธอคิดว่าเธอเป็นคนเดียวที่จะอยู่ค้างขายแทอุงได้
แต่เมื่อ โบรา ปรากฏตัวมันก็ทำให้เธอกลัวที่จะเสียแทอุงไป


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...