22 กุมภาพันธ์ 2554

"ไม่มีแล้วความรัก" เพลงเศร้าสำหรับคนไร้รัก จากป๊อบแบนด์มาแรง 'BETTER WEATHER' (ส่งใหม่อีกครั้ง) | no love mp3 download sad song

จาก: <kongkiat.loveis@sonymusic.co.th>เนื่องจากการส่งซิงเกิ้ล ไม่มีแล้วความรัก ด้วยลิ้งค์ดาวน์โหลด ครั้งที่แล้วมีปัญหา และผมได้แก้ไขโดยการส่งเป็นไฟล์เพลงให้กับทุกท่าน แต่ยังมีบาง ดี.เจ.บางท่าน แจ้งมาว่าเซฟไฟล์ไม่ได้ ผมเลยแก้ไขอีกครั้ง โดยการส่งเป็นลิ้งค์ดาวน์โหลดมาให้อีกครั้งนะครับ ทดลองโหลดได้เลยครับทดสอบแล้วไม่มีปัญหาครับ  ขอบคุณครับไม่มีแล้วความรัก เพลงเศร้าสำหรับคนไร้รัก จากป๊อบแบนด์มาแรง ‘BETTER WEATHER’

 

 

เพลงนี้เหมาะสำหรับคนที่ไม่มีความรักในวันวาเลนไทน์..สุดสุด

 

จากคนคุ้นเคย...กลายเป็นคนไม่รู้จัก

จากคนที่เคยรัก...กลับกลายเป็นคนไม่เหลือใจ

จากคนชิดใกล้...เปลี่ยนเป็นคนห่างไกล

จากคนที่มีแต่ความรักในใจ...กลายเป็นแค่คนที่

อีกหนึ่งเพลงเศร้าสำหรับคนไร้รัก ซิงเกิ้ลลำดับที่ 4 โดยวงป๊อบเลือดใหม่มาแรง ‘BETTER WEATHER’จากโซนี่มิวสิค

 

 

“ไม่มีแล้วความรัก” บทเพลงเศร้าที่เข้าถึงความรู้สึก  ของคนที่กำลังสูญเสียความรัก ทุกถ้อยคำและท่วงทำนองล้วนตอกย้ำความรู้สึกได้อย่างโดนใจ แต่ที่โดดเด่นไม่แพ้กัน  คงต้องยกให้เสียงร้องของ “ดิว” นักร้องนำร่างเล็กของวง ที่ถ่ายทอดความรู้สึกในเพลงนี้ออกมาอย่างได้อารมณ์สุดๆ

“ไม่มีแล้วความรัก” ซิงเกิ้ลที่ 4 จากวงป๊อบอากาศดี Better Weather ที่อยู่ในอัลบั้ม “Better Than Looks” ผลงานที่ยิ่งฟังก็ยิ่งพิสูจน์ได้ชัดขึ้นเรื่อยๆว่า Better Weather ไม่ได้มีดีเพียงภาพลักษณ์ภายนอกเท่านั้น


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...