13 มกราคม 2554

ข่าว PR-RSiam 005/01/2554(หนู มิเตอร์-จินตหรา รางวัลคมชัดลึกอวอร์ด) noo miter jintarar got award


จาก: Wilaiwan Sunonkhun <somjid_promotion@hotmail.com>

หนู มิเตอร์ อาร์ สยาม ควง จินตหรา พูนลาภ อาร์ สยาม
คว้ารางวัล นักร้องลูกทุ่งชาย-หญิง ยอดเยี่ยม คม ชัด ลึก อวอร์ด ครั้งที่ 8


หนู มิเตอร์ อาร์สยาม (สร่างศัลย์  เรืองศรี) ศิลปินนักร้อง นักดนตรี และโปรดิวเซอร์ฝีมือดี ควงลูกทุ่งหมอลำสาวเสียงพิณ จินตหรา พูนลาภ อาร์สยาม สังกัด ค่ายเพลง อาร์สยาม ในเครือ บมจ.อาร์เอส คว้ารางวัล นักร้องลูกทุ่งชาย-หญิง ยอดเยี่ยม ในงานประกาศผลรางวัลคุณภาพของวงการเพลงลูกทุ่ง คม ชัด ลึก อวอร์ด ครั้งที่ 8  
หนู มิเตอร์ อาร์ สยาม คลุกคลีอยู่ในวงการเพลงลูกทุ่ง และเพื่อชีวิตมาแล้วอย่างโชกโชน เป็นศิลปินที่มากความสามารถ ทำงานทั้งเบื้องหน้าเบื้องหลัง เป็นนักแต่งเพลงที่มีสไตล์ภาษาเพลงอบอุ่น โรแมนติก เป็นนักร้องที่โดดเด่นด้วยเสียงร้องที่หวานนุ่ม ละมุนละไม มีเอกลักษณ์ประจำตัวคือสำเนียงเสียงขลุ่ยที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งรู้จักกันดีในฉายา ขลุ่ยพิฆาต และเป็นผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของศิลปินชื่อดังมากมาย อาทิ สันติ ดวงสว่าง อาร์สยาม, บ่าววี อาร์สยาม , หลวงไก่ อาร์สยาม, บิว กัลยาณี อาร์สยาม, กุ้ง สุธิราช อาร์สยาม, อู๋ พันทาง อาร์สยาม ฯลฯ มีผลงานเพลงที่สร้างชื่อให้แฟนเพลงรู้จักมาแล้วหลายชุด ผลงานเพลงที่สร้างชื่อ อาทิ ข้างหลังภาพ, พบรักปากน้ำโพ, ไร่อ้อยคอยรัก, คนขี้อาย, หนอนผีเสื้อ, เกลียดคนสวย, สัญญาก่อนนอน, รักซ้ำซ้อน ฯลฯ นอกจากนี้ยังเป็นผู้บริหารในนาม ภูมิไท ดูแลเรื่องผลิตเพลงให้กับศิลปินใน ค่าย อาร์ สยาม
ทุกความสำเร็จ ผ่านประสบการณ์แรมปี พิสูจน์ด้วยฝีมือแล้ววันนี้กับรางวัล นักร้องลูกทุ่งชายยอดนิยม จาก งานประกาศรางวัลผลงานบันเทิงยอดเยี่ยม ประจำปี 2551 (Star Entertainment Awards 2008) ซึ่งจัดโดย สมาคมนักข่าวบันเทิง, รางวัลนักร้องลูกทุ่งชายยอดเยี่ยม และ เพลงลูกทุ่งยอดเยี่ยมแห่งปี จากเพลง หนอนผีเสื้อ ในการประกาศผลรางวัล สยามดารา สตาร์ส์ ปาร์ตี้ 2009, รางวัลชนะเลิศการขับร้องเพลงดีเด่นด้านภาษาไทย ประเภทผู้ขับร้องเพลงไทยลูกทุ่งชาย จากเพลง ปลาดาว เงาจันทร์ ในงาน พิธีมอบรางวัลเพชรในเพลง เนื่องในวันภาษาไทยแห่งชาติ พุทธศักราช 2553  และล่าสุดกับรางวัล นักร้องลูกทุ่งชายยอดเยี่ยม ในงานประกาศผลรางวัลคุณภาพของวงการเพลงลูกทุ่ง คม ชัด ลึก อวอร์ด ครั้งที่ 8 จากเพลง สัญญาก่อนนอน อัลบั้มชุดที่ 5 มากกว่าความรัก โดย หนู มิเตอร์ อาร์สยาม เปิดเผยว่า
“ รางวัล นักร้องลูกทุ่งชายยอดเยี่ยม เป็นรางวัลที่ผมอยากได้มานานแล้วครับ ที่ผ่านมาเห็นน้อง ๆ ที่เราทำงานเพลงให้ ไม่ว่าจะเป็น สันติ ดวงสว่าง, หลวงไก่ ก็เคยได้รับรางวัลนี้แล้ว ผมรู้สึกดีใจมาก เพราะรอมานานแล้ว ก็สมกับที่เรารอคอย ถือเป็นของขวัญปีใหม่ที่พิเศษมากๆ สำหรับตัวผมเองที่เป็นคนทำงานด้วย ขอบคุณ คมชัดลึก มากๆ นะครับ ผมจะรักษาผลงานให้ดีตลอดไป ขอบคุณ ค่าย อาร์สยาม ที่ให้โอกาสผมทำงานเพลงดีๆ มีคุณภาพออกมาตลอดครับ ”
นักร้องลูกทุ่งสาวเสียงพิณ จินตหรา พูนลาภ อาร์สยาม นักร้องยอดนิยมที่แฟนเพลงให้การต้อนรับ และให้ความรักอย่างเหนียวแน่นมาตลอด 20 ปี ความซื่อ จริงใจ อ่อนน้อมถ่อมตน คือเสน่ห์ประจำตัวที่คุ้นตา และยังคงเสมอต้นเสมอปลาย ซึ่งรางวัล นักร้องลูกทุ่งหญิงยอดเยี่ยม จากเพลง ชีวิตฉันขาดเธอไม่ได้ อัลบั้ม จินตหราครบเครื่อง ชุดที่ 4 ที่ได้รับในครั้งนี้ ถือเป็นรางวัลที่ยิ่งใหญ่และมีคุณค่ากับเธอมาก ๆ  
" สำหรับ จิน ตลอดเส้นทางการเป็นนักร้องมากว่า 20 ปี รางวัล นักร้องลูกทุ่งหญิงยอดเยี่ยม ที่ได้รับในครั้งนี้  ถือเป็นรางวัลใหญ่และมีคุณค่ามากๆ ปกติ จิน จะไม่ค่อยได้คิดถึงเรื่องรางวัลเท่าไหร่ ไม่กล้าคิดด้วย จะทำแต่งานอย่างเดียว รางวัลนี้ก็จะเป็นกำลังใจให้ จิน ได้ทำหน้าที่นักร้องและก็ทำงานเพลงที่ จิน รักต่อไป และจะทำงานให้มีคุณภาพ ให้งานออกมาดีที่สุด เพื่อตอบแทนความรัก ความเมตตาที่แฟนเพลงมอบให้ ขอบคุณ คมชัดลึก ที่มอบรางวัลอันยิ่งใหญ่นี้ให้กับ จิน นะคะ "
ติดต่อบริการ/โชว์ อาร์ สยาม ได้ที่ 02 -511-0555 ต่อ 2470, rsiam-center@hotmail.com

                                         

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...