03 มิถุนายน 2553

แฟนๆ SJ ถ้าเราวางอัลบั้ม BONAMANA ทุกคนจะซื้อเวอร์ชันไหนบ้าง Super Junior All Version in thailand

Super Junior อัลบั้มชุดที่ 4 “BONAMANA” (โบนามานา)


Ver. A


ปกแบบที่ 1                        ปกแบบที่2


           หลังจากที่ส่งเพลง “Sorry,Sorry”  ฮิตติดชาร์ททั่วทั้งเอเชีย จนเป็นอัลบั้มที่มียอดขายสูงที่สุดในเกาหลีปี 2009  ล่าสุด กลุ่มศิลปินบอยแบนด์ฮ็อตที่สุดในเอเชีย “ซูเปอร์จูเนียร์” ก็กลับมาอย่างสมศักดิ์ศรีอีกครั้งกับอัลบั้มชุดที่ 4 “BONAMANA” (โบนามานา) ซึ่งมียอดขายที่เกาหลีถึง 100,000 แผ่นในเวลาเพียง 1 อาทิตย์เท่านั้น
           ซิงเกิลเปิดตัว “BONAMANA” เป็นเพลงแนวซูเปอร์จูเนียร์ฟังก์กี้ สไตล์เดียวกับเพลง “Sorry,Sorry”  แต่งโดยนักแต่งเพลงมือโปรยูยงจินเช่นเคย  จังหวะเพลงคึกคักให้ความรู้สึกถึงพลังของจังหวะแอฟริกันและเฮาส์บีท เนื้อเพลงกล่าวถึงความจริงใจของชายที่พยายามจะเอาชนะใจหญิงที่รักด้วยคำพูดที่คมคายและติดตลก  ส่วนท่าเต้นเอกลักษณ์ที่ทรงพลังในเพลงนี้ ก็เป็นคนเดียวกับที่ออกแบบท่าเต้นในเพลง “Sorry,Sorry”  อีกด้วย
           อัลบั้มชุดนี้มีหลากหลายแนวเพลง ทั้งเอสเจฟังก์กี้ ฮิพฮอพ  อาร์แอนด์บี บัลลาด และป๊อปแดนซ์ แสดงให้เห็นถึงการเติบโตขึ้นและทักษะการร้องที่พัฒนาขึ้นของซูเปอร์จูเนียร์  เช่น เยซอง และคยูฮยอนร้องดูเอ็ทด้วยกันเป็นครั้งแรกในเพลง “Your Eyes” และรยออุคก็ร้องโซโล่เป็นครั้งแรกในเพลง “One Fine Spring Day”

           อัลบั้มชุดนี้จะมี 2 แบบ A  จะเป็นสไตล์ม็อดแอนด์ฟังก์  มี 2 ปกให้เลือก (ปกหน้าและปกหลังสลับกัน)
           ฟรี ! โฟโต้การ์ดรูปเดี่ยว 1 ใบ (คละรูป  มีทั้งหมด 10 แบบ ไม่ซ้ำกับแบบ B)Ver. Bปกอัลบั้มแบบ B  จะเป็นสไตล์ธรรมชาติ  รวมภาพเบื้องหลังเบื้องลึกการถ่ายมิวสิควีดีโอ “BONAMANA”
ฟรี ! โฟโต้การ์ดรูปเดี่ยว 1 ใบ (คละรูป  มีทั้งหมด 10 แบบ ไม่ซ้ำกับแบบ A)

ยกเลิกรับข้อความประกาศ ให้คุณเข้าฟอรั่มแล้วเข้าสู่ระบบ เอาเช็คบล็อคออกที่ รับอีเมล์แจ้งเตือนเมื่อมีข่าวประกาศใหม่ "ในข้อมูลส่วนตัว

คุณสามารถดูประกาศทั้งหมด โดยการคลิกที่ลิ้งค์นี้:

http://gmminter.gmember.com/board/index.php?topic=17491.0

ด้วยความปรารถนาดี,
 Board GMMInter--
จรุงใจ ดอท คอม
http://www.JarungJai.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...