วันจันทร์ที่ 9 เมษายน พ.ศ. 2555

อิม จู ฮวาน ประวัติ Im Ju Hwan profile




임주환 / Im Ju Hwan (Lim Joo Hwan)
Im Ju Hwan - อิม จู ฮวาน

วันเกิด/วันก่อตั้ง : 18 พฤษภาคม 1982

เพศ : ชาย

ประวัติ

ส่วนสูง / น้ำหนัก : 186 cm / 68 Kg
ราศี : Taurus
อาชีพ : นักแสดงและนายแบบ
ความสามารถพิเศษ : การเล่นฟุตบอล
สังกัดเอเจนซี่ : The Men Management

ผลงาน

ละคร:
* What's Up? (MBC, 2011)
* Hyunhaetan Marriage War (MBC, 2010)
* Tempted Again (MBC, 2009)
* Boys Before Flowers (KBS2, 2009)
* General Hospital 2 (MBC, 2008)
* Single Dad in Love (KBS2, 2008)
* Kid Gang (OCN, 2007)
* Auction House Ep10 (MBC 2007)
* The Return of Shim Chung (KBS2, 2007)
* The Snow Queen  ลิขิตรักละลายใจ(KBS2, 2006)
* Don't Worry (KBS2, 2006)
* A Love to Kill (KBS2, 2005)
* Magic (SBS, 2004)

ภาพยนตร์:

* Life Is Beautiful (2011)
* Frozen Flower (2008)
* Arang (2006)
* A Millionaire's First Love (2006)

1 ความคิดเห็น:

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...